United Airlines

United Airlines

United Airlines một trong những hãng hàng không lớn nhất nước Mỹ với các chuyến bay quốc tế đi khắp 5 Châu có trụ sở sân bay tại Chicago. Hiện nay hãng đã và đang khai thác nhiều đường bay đi quốc tế trong đó có các tuyến bay đi Mỹ từ Việt Nam cũng như các nước khác.


UNITED AIRLINES OFFICER AIRTICKET IN HOCHIMINH CITY

Giới thiệu United Airlines

United Airlines (UA) là hãng hàng không của Mỹ, đây là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới. United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là một hãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois.

Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O'Hare, là hub lớn nhất của hãng với 650 chuyến bay đi mỗi ngày. Kể từ 31/7/2006, United Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu-hành khách-km (sau American Airlines), xếp thứ ba về tổng doanh số (sau Air France-KLM, American Airlines), và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển (sau American Airlines, Delta Air Lines và Southwest Airlines).

Đồng thời là thành viên của Liên minh hàng không Star Alliance với hơn 1000 địa điểm trên 170 quốc gia trên toàn cầu.

United Airlines

Hiện nay, United Airlines đã mở rộng đường bay sang Việt Nam. Với hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, vé máy bay United Airlines mở bán các đường bay tới các thành phố lớn của Mỹ như: New York, San Francisco, Chicago, Washington, Houston, Denver, Los Angeles, Charlotte, Phoenix, Las Vegas, Dallas, San Diego, Kansas, New Orleans, Minneapolis, Seattle, Philadelphia, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác toàn cầu như Frankfurt, Singapore, Toronto và London.

Đội bay của United Airlines

Tính đến năm 2022 hiện nay hãng United Airlines có hạm đội tàu bay được xếp vào hàng phát triển nhất thế giới. Hãng này sở hữu 849 chiếc máy bay các loại với tuổi thọ trung bình 13 tuổi, gồm Airbus A319-100 (95 chiếc), Airbus A320-200 (96 chiếc), Boeing 737-700 (53 chiếc), Boeing 737-800 (141 chiếc), Boeing 737-900 ( 12 chiếc), Boeing 737-900ER (136 chiếc), Boeing 737-MAX 8 (12 chiếc) , Boeing 737-MAX 9 (30 chiếc), Boeing 757-200 (40 chiếc), Boeing 757-300 (21 chiếc), Boeing 767-300ER (38 chiếc), Boeing 767-400ER (16 chiếc), Boeing 777-200 (19 chiếc), Boeing 777-200ER (55 chiếc), Boeing 777-300ER (22 chiếc), Boeing 787-8 (12 chiếc), Boeing 787-9 (38 chiếc), Boeing 787-10 (13 chiếc). Và đây cũng là hãng hàng không thường xuyên cập nhật những loại máy bay hiện đại nhất hiện nay.


cabin on plane of united airlines

Quy định về hành lý của United Airlines

United Airlines đưa ra những quy định cụ thể về hành lý bao gồm hành lý ký gửi, hành lý xách tay và hành lý quá cân:

Hành lý xách tay của United Airlines: Mỗi hành khách được mang theo một kiện hành lý xách tay không vượt quá 7 kg.

Hành lý ký gửi United airlines: Khách hàng hạng phổ thông được ký gửi 2 kiện và không vượt quá 23kg/ 1 kiện. Riêng khách hàng có hạng đặt chỗ hạng United Business FirstUnited FirstUnited Global First SM or United Business cho phép được mang tối đa 3 kiện hành lý và không vượt quá 35kg/ 1 kiện.

Carry-on-baggage

Các tuyến đường bay United Airlines khai thác tại Việt Nam

Hàng không United Airlines là hãng hàng không được xếp vào hạng lớn nhất thế giới, vì thế đội bay và phạm vi hoạt động sẽ lớn. Giá vé máy bay United Airlines cũng được xếp vào hãng có giá máy bay tốt nhất và được nhiều người đặt mua vé máy bay đi Mỹ nhất.

Hiện nay, United Airlines đã mở rộng đường bay sang Việt Nam. Với hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM, United Airlines mở bán các đường bay tới các thành phố lớn của Mỹ như: New York, San Francisco, Chicago, Washington, Houston, Denver, Los Angeles, Charlotte, Phoenix, Las Vegas, Dallas, San Diego, Kansas, New Orleans, Minneapolis, Seattle, Philadelphia, Boston, Cleveland và các thành phố lớn khác toàn cầu như Frankfurt, Singapore, Toronto và London.

Bạn có thể tham khảo thông tin vé máy bay đi Mỹ của United Airlines như sau:
 • Vé máy bay United Airlines đi New York, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi San Francisco, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Chicago, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Washington, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Houston, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Denver, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Los Angeles, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Charlotte, Mỹ
 • Vé máy bay United Airlines đi Phoenix, Mỹ
 • Vé máy bay United Airlines đi Las Vegas, Mỹ
 • Vé máy bay United Airlines đi Dallas, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi San Diego, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Kansas, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi New Orleans, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Minneapolis, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Seattle, Mỹ.
 • Vé máy bay United Airlines đi Philadelphia, Mỹ
 • Vé máy bay United Airlines đi Boston, Mỹ.

Ngoài nhưng điểm đến nội địa Mỹ, quý khách có thể đặt vé đi các châu lục khác bằng hàng United Airlines: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Úc …

Đại lý vé máy bay hãng United Airlines tại Việt Nam

Hiện nay tại Airlines Center quý hành khách có thể đặt mua được tất cả các vé máy bay giá rẻ hãng United Airlines với các hành trình bay quốc tế đi Mỹ hay từ Mỹ về Việt Nam. Không những thế tại Airlines Center còn hỗ trợ nhận thu thập thông tin cũng như giá vé của các hãng hàng không quốc tế khác.

Liên hệ 1900 099 900 để được tư vấn và đặt vé.

Không những thế tại Airlines Center còn hỗ trợ nhiều dịch vụ như đổi vé máy United Airlines, hỗ trợ du lịch cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về hành lý, dịch vụ đặt biệt cũng như các điều kiện làm thủ tục lên máy bay. 

One thought on “United Airlines

 1. Pingback: Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ – Airlines | Trung tâm dịch vụ Hàng Không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *