Air Canada

Airlines Center – đại lý vé máy bay Air Canada tại Việt Nam hân hạnh mang đến cho quý hành khách một số thông tin về đường bay, sân bay cũng như cách đặt vé máy bay Air Canada mà quý khách cần

Giới thiệu về hãng hàng không Air Canada

Air Canada là hãng hàng không quốc gia Canada, đây cũng là hãng bay lớn nhất quốc gia này thành lập từ năm 1937 có trụ sở chính tại Montreal, Quebec, Canada. Trạm trung chuyển chính của hãng là 4 sân bay quốc tế: Sân bay quốc tế Calgary, Sân bay quốc tế Montréal–Pierre Elliott Trudeau, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế Vancouver.

Air Canada là thành viên sáng lập ra Liên minh hàng không Star Alliance cùng với các hãng hàng không như : Lufthansa, Scandinavian Airlines (SAS), Thai Airways International, United Airlines. Với đường bay nối liền đến 240 điểm đến thuộc các thành phố lớn ở các quốc gia thuộc Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ…Air Canada hiện là hãng bay lớn thứ 13 tính trên toàn thế giới.

Máy bay Air Canada

HIện nay hãng hàng không Air Canada còn hỗ trợ thoả thuận liên doanh với nhiều hãng hàng không khác trên thế giới nhầm đáp ứng như cầu đi lại của người dân.

Thông tin sân bay hãng Air Canada

Sân bay quốc tế Calgary (IATA: YYC, ICAO: CYYC)

Ban đầu có tên McCall Field, là sân bay quốc tế phục vụ Calgary, Alberta, Canada và các khu vực xung quanh; sân bay có cự ly khoảng 17 km (11 dặm) về phía đông bắc của trung tâm thành phố Calgary. Sân bay phục vụ các chuyến bay thẳng thường lệ đến các thành phố lớn ở Canada, Hoa Kỳ, Mexico, vùng Caribbean, châu Âu và Đông Nam Á.

Sân bay quốc tế Calgary phục vụ như là trụ sở cho WestJet và như là một sân bay trung tâm cho Air Canada và Air Canada Express. Sân bay này là một trong tám sân bay Canada với các cơ sở thông quan nhập cảnh trước vào Hoa Kỳ

Sân bay quốc tế Montréal–Pierre Elliott Trudeau (IATA: YUL, ICAO: CYUL)

Là sân bay nằm ở Mirabel, Quebec, Canada, cách Montréal 39 km về phía tây bắc, sân bay này hoạt động từ ngày 4 tháng 10 năm 1975. Đây là sân bay lớn thứ 2 thế giới về diện bề mặt (399,6 km²) xếp sau sân bay quốc tế King Fahd.

Sân bay quốc tế Toronto Pearson (IATA: YYZ, ICAO: CYYZ)

Là sân bay tấp nập nhất Canada và là một phần của Hệ thống các sân bay quốc gia. Năm 2005 sân bay này xếp thứ 29 trong bảng xếp hạng các sân bay bận rộn nhất thế giới, phục vụ 29,9 triệu lượt hành khách và xếp thứ 23 trong các sân bay bận rộn nhất thế giới về lưu lượng giao thông với 409.401 chuyến.

Sân bay quốc tế Vancouver (IATA: YVR, ICAO: CYVR)

Là một sân bay quốc tế nằm trên đảo biển ở Richmond, British Columbia, Canada, khoảng 12 km (7,5 dặm) từ trung tâm Vancouver. Trong năm 2010, nó là sân bay bận rộn nhất thứ hai tại Canada về số lượt chuyến bay (296.511 lượt chuyến) và số lượng hành khách (16,8 triệu lượt khách), sau sân bay quốc tế Toronto Pearson, với các chuyến bay thẳng hàng ngày đến châu Á, châu Âu, châu Đại Dương, Hoa Kỳ và Mexico, và các sân bay khác trong Canada.

Đội bay của Air Canada

Hiện nay Air Canada sở hữu 388  máy bay dân dụng hiện đại với các kích cỡ phục vụ các tuyến bay khác nhau có thể kể đến như: Airbus A319-100, Airbus A320-200, Airbus A340-500,Boeing 787-8, Boeing 767-300ER…

Dưới đây là danh sách các máy bay hiện có của Air Canada

Tàu bay Đang vận hành
Airbus A220-300 27
Airbus A320-200 17
Airbus A321-200 15
Airbus A330-300 16
Boeing 737 MAX-8 31
Boeing 777-200LR 6
Boeing 777-300ER 18
Boeing 787-8 8
Boeing 787-9 29

Các hạng ghế của Air Canada

Hiện Air Canada có 3 loại hạng ghế chung dành cho các chuyến bay là: Economy Class,Premium Economy Class và Signature Class/ Business Class. Tùy theo từng loại máy bay và tuyến bay phục vụ mà các hạng ghế có thể thay đổi kích thước khác nhau.

CABIN AIR CANADA

Quy định hành lý của Air Canada

Thông tin về trọng lượng cũng như kích thước của hành lý xách tay, ký gửi bạn có thể mang theo trong các chuyến bay của Air Canada. Ngoài ra bạn còn có thể đem theo: áo khoác, ví, vật dụng chăm sóc trẻ sơ sinh, xe đẩy có thể xếp gọn

Carry on Baggage air canada

Đặt biệt hiện nay Air Canada còn hỗ trợ tuỳ thuộc vào từng loại ghế cũng như nếu bạn là thành viên của Air Canada sẽ có các quy định về miễn hành lý xách khác nhau. Trọng lượng từ 23 kg ~ 32 kg. Số lượng hành lý 1 ~ 2 kiện. Kích thước mỗi kiện: không quá 158cm ( dài*rộng*cao). 

Thông tin đường bay hãng Canada đang khai thác tại Việt Nam

Hành Trình
Sài gòn/Hà Nội – New York
Sài gòn/Hà Nội – San Francisco
Sài gòn/Hà Nội – San Diego
Sài gòn/Hà Nội – Fresno
Sài gòn/Hà Nội – Dallas
Sài gòn/Hà Nội – Washington D.C
Sài gòn/Hà Nội – Laguna Beach
Sài gòn/Hà Nội – Las Vegas
Sài gòn/Hà Nội – San Mateo
Sài gòn/Hà Nội – Pismo Beach
Sài gòn/Hà Nội – Fort Lauderdale
Sài gòn/Hà Nội – Sacramento
Sài gòn/Hà Nội – Pomona
Sài gòn/Hà Nội – Long Beach
Sài gòn/Hà Nội – Bakersfield
Sài gòn/Hà Nội – Anaheim
Sài gòn/Hà Nội – Santa Barbara
Sài gòn/Hà Nội – Burbank
Sài gòn/Hà Nội – Newport Beach
Sài gòn/Hà Nội – Glendale

Đặt vé máy bay hãng Air Canada

Chúng tôi Airlines Center hân hạnh là một trong những đại lý được sự uỷ quyền của hãng hàng không Air Canada với sứ mệnh mang đến cho quý hành khách những tấm vé giá ưu đãi nhất cùng với những hành trình quốc tế đi Canada, Mỹ, Châu Âu tốt nhất mà hãng Air Canada mang lại.

Để đặt được vé máy bay Air Canada rất đơn giản quý hành khách chỉ cần liên hệ qua hotlines 1900 099 900 hoặc 0911 738 1910911 738 289 để nhận được tư vấn từ đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *