Huỷ cách lý trước chuyến bay Việt Nam – Trung Quốc

Huỷ cách lý trước chuyến bay Việt Nam – Trung Quốc kể từ ngày 14/11/2022 là thông báo mới được hãng hàng không China Southern Airlines gởi đến các đại lý và trung tâm hỗ trợ hàng không. Airlines Center hân hạnh là một trong những thành viên được nhận thông báo mới nhất này của hãng. Mọi thông tin chi tiết cũng như thắc mắc quý khách chỉ cần liên hệ đến 1900 099 900 để được tư vấn và giải đáp.

AIRLINES CENTER

Thông tin huỷ quý định cách lý trước chuyến bay Việt Nam – Trung Quốc

China Southern Airlines xin thông báo hủy bỏ quy định cách ly trước ngày khởi hành đối với hành trình từ Việt Nam đến Trung Quốc, và không chỉ định cơ sở xét nghiệm PCR, thời gian áp dụng kể từ ngày 14/11/2022.

Quý khách vui lòng theo dõi và cập nhật quy định của Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam, về yêu cầu xét nghiệm trước khi thực hiện chuyến bay và phương pháp xin mã sức khỏe, để tránh ảnh hưởng đến kế hoạch đi lại của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn đặt vé máy bay China Southern Airlines đi Trung Quốc quý khách liên hệ đến 1900 099 900 để được tư vấn và lựa chọn chuyến bay mình cần cho hành trình du lịch Trung Quốc sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *