Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Đổi vé máy bay Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific với nhiều năm hoạt động đã cho ra thêm nhiều dịch vụ nhầm đảm bảo nhu cầu cũng như thực hiện được chuyến bay theo lịch trình hành khách mong muốn. Và dịch vụ đổi vé máy bay Cathay Pacific cũng là một trong những dịch vụ quan trọng không kém vì nhiều trường hợp khách quan hay chủ quan mà hành khách phải lựa chọn đổi lịch trình của mình.

Vậy quy định về đổi vé máy bay Cathay Pacific như thế nào? Điều kiện để có thể đổi vé cũng như các thông tin có thể được đổi và chi phí thay đổi như thế nào? Hãy cùng Airlines.com.vn cùng tham khảo các thông tin mà chúng tôi đã cập nhật từ hãng dưới đây:

Quy định đổi vé máy bay Cathay Pacific

Điều kiện đổi vé hãng Cathay Pacific

Hành khách khi mua vé máy bay Cathay Pacific sẽ được cung cấp thông tin về điều khoản và điều kiện của giá vé. Vé máy bay khi đổi cũng cần đáp ứng được những điều kiện mà hãng đã đưa ra cụ thể như sau:

  • Vé máy bay vẫn còn thời hạn bay, thời gian đổi vé phải trước giờ khởi hành ít nhất 24h.
  • Vé phải được đổi qua hạng ghế mới có mức giá bằng hoặc cao hơn mức giá vé lúc đặt mua.
  • Chuyến bay mà hành khách muốn đổi vé phải còn chỗ trống.
  • Những tấm vé máy bay khuyến mãi thì hãng sẽ không áp dụng cho việc đổi vé, không được phép hoàn đổi trả. Vậy nên hành khách nên lưu ý khi đặt vé để hạn chế sai sót.

Trường hợp được phép đổi vé máy bay Cathay Pacific

Dịch vụ đổi vé máy bay của Cathay Pacific sẽ được chia ra 2 trường hợp đó là do hành khách yêu cầu và do hãng yêu cầu:

Đổi vé do khách hàng yêu cầu

Đối vé trường hợp này vé của hành khách miễn đủ điều kiện để đổi được vé là hành khách có quyền thực hiện dịch vụ cho mình và đóng phí dịch vụ và giá chênh lệch của vé mới so với vé củ. Hành khách có thể thay đổi thời gian, hạng ghế mà mình cần.

Đổi vé do hãng hàng không

Với trường hợp này thì vì một số nguyên nhân nhất định như chuyến bay bị hủy do một số nguyên nhân đặc biệt hay yếu tố tác động như thời tiết khắc nghiệt, sự chậm trễ của kiểm soát không lưu,… Ngoài ra, khi hãng hàng không không thể sắp xếp chỗ ngồi phù hợp với chuyến bay mà hành khách đã đặt trước đó, hãng cũng sẽ thực hiện các thay đổi tương ứng.

Khi đó việc đổi vé sẽ được hỗ trợ miễn phí tuy nhiên hạng ghế vé đặt trước đó phải đồng với hạng ghế của chuyến mà hành khách đổi, nếu chọn hạng ghế cao hơn thì hành khách phải đóng thêm phí nâng hạng ghế.

Thông tin được đổi

Việc thực hiện đổi vé máy bay hành khách sẽ được phép thực hiện đổi một số thông tin như sau: Đổi thời gian bay, ngày bay, hành trình và hạng đặt chỗ

  • Đổi thời gian bay, ngày bay thì có thể đổi sang chuyến sơm hơn hoặc trễ hơn
  • Hành trình bay thì có 2 trường hợp là đổi điểm đến hoặc điểm đi và đổi toàn bộ hành trình. Tuy nhiên đối với trường hợp đổi toàn bộ hành trình thì hành khách sẽ phải huỷ vé củ và book vé mới cho chặng đường bay tương ứng.
  • Đổi hạng ghế chỉ áp dụng cho hành khách muốn đổi hạng ghế cao hơn vé mua trước đó ngược lại thì không áp dụng

Chi phí đổi vé máy bay Cathay Pacific

Phi đổi vé sẽ tùy vào từng hạng vé, hành trình bay mà hành khách đã mua. Bởi mỗi hạng vé sẽ có mức phí khác nhau, nhìn chung sẽ được áp dụng với mức phí quy định chung như sau:

Phí đổi = phí đổi cố định + phí chênh lệch hạng ghế (nếu có)

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN ĐỔI VÉ MÁY BAY CATHAY PACIFIC

Đổi vé máy bay Cathay Pacific hành khách có thể gọi điện đến 1900 099 900 để được hướng dẫn tư vấn trực tiếp giúp việc đổi vé trở nên dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *