quản trường

Châu Âu

Châu Á

cau thien duong

Châu Mỹ

Nhật Bản

Nhật Bản

Sơ lượt về hãng All Nippon Airways

 • Tên công ty: Công ty cổ phần vận tải hàng không Toàn Nhật Bản
 • Mã IATA: NH – Mã ICAO: ANA
 • Trụ sở công ty: Shiodome City Center – Minato, Tokyo, Nhật Bản
 • Ngày thành lập: 27 tháng 12 năm 1952.
 • NHÂN VIÊN (Tính đến năm 2019)
 • Tổng số nhân viên: 45,849
 • Số máy bay: 219
 • Tổng số điểm đến: 104
Logo hãng All Nippon Airways

Hãng hàng không All Nippon Airways (viết tắt: ANA) một trong hai hãng hàng không năm sao và lớn nhất của Nhật Bản. Hàng năm hãng phụ vụ cho hơn hàng triệu lượt du khách và là thành viên của Star Alliance, chúng tôi có quan hệ đối tác với hơn 35 hãng hàng không, đưa quý khách đi 32 điểm đến quốc tế trên toàn châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ và khoảng 50 điểm đến trong phạm vi Nhật Bản. Dù quý khách bay đến một điểm đến trong nước cho kỳ nghỉ cuối tuần dài hay bắt đầu một chuyến phiêu lưu khắp thế giới thì đó cũng là niềm vinh dự và đặc quyền khi chúng tôi có thể đưa quý khách đến đó.

Luôn chân thành, khiêm nhường và lịch sự. Đó là lời hứa của ANA. Chúng tôi cống hiến vì sự xuất sắc và làm việc cùng nhau như một tập thể thống nhất để đảm bảo hoạt động an toàn và đúng giờ trong mọi hoàn cảnh.

Mạng đường bay ANA

Mạng lưới đường bay của hãng All Nippon Airways

Thông tin đường bay của hãng All Nippon Airways

130 điểm đến ở khắp Châu Lục tính đến năm 2022

Vùng Điểm đến
Nhật Bản Tokyo, Osaka, Kyoto, Nagoya, Fukuoka, Hokkaido, Okinawa
Đông Á Bắc Kinh, Quảng Châu, Thành Đô, Đại Liên, Hàng Châu, Hong Kong, Seoul, Thượng Hải, Thẩm Dương, Thẩm Quyến, Thanh Đảo, Đài Bắc, Vũ Hán, Hạ Môn
Đông Nam Á Bangkok, Hanoi, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Phnom Penh, Yangon, Ho Chi Minh, Singapore
Nam Á Mumbai, Delhi, Chennai
Châu Đại Dương Perth, Sydney
Châu Âu Brussels, Dusseldorf, Frankfurt, London, Munich, Paris, Vienna, Vladivostok
Châu Mỹ Chicago, Honolulu, Houston, Los Angeles, Mexico City, New York, Seattle, San Francisco, San Jose, Washington D.C, Vancouver

Thông tin đội bay của ANA

Máy bay Đang hoạt động Đặt hàng
Airbus A320neo 11 [6]
Airbus A321-200 4
Airbus A321neo 22 4[7]
Airbus A380 3 __
Boeing 737-800 39
Boeing 737 MAX 8 20
Boeing 767-300ER 18
Boeing 777-200 2
Boeing 777-200ER 8
Boeing 777-300 4
Boeing 777-300ER 15 [10]
Boeing 777-9 18[6]
Boeing 787-8 36
Boeing 787-9 39 9
Boeing 787-10 2 12[11]
Mitsubishi MRJ-90 15
Tổng cộng 203 44
Số năm hoạt động trung bình của máy bay: 8,7 năm

 

Bảng giá vé

Bảng giá vé tham khảo các chuyến bay nổi bậc hãng ANA đang khai thác tại thị trường Việt Nam.

Điểm xuất phát

Điểm đến

Giá vé (USD)

TP. HCM (SGN)

Tokyo (TYO)

392

Osaka (OSA)

415

Washington (IAD)

795

Chicago (ORD)

809

Austin (AUS)

858

Hà Nội (HAN)

Osaka (OSA)

437

Tokyo (TYO)

569

Chicago (ORD)

793

Austin (AUS)

876

Washington (IAD)

915

Hạng ghế trên chuyến bay của ANA

Hạng Ghế Phổ Thông All Nippon Airways

Ghế ngồi

Ghế Hạng Phổ thông của hãng sẽ mang đến sự thoải mái và chức năng làm cho chuyến bay của quý khách thoải mái và thú vị nhất có thể. Với thiết kế ghế ngả về đằng trước (fixed-back shell), quý khách không còn phải lo lắng về hành khách phía sau khi ngả ghế. Dù Máy bay nhỏ cũng được trang bị những chiếc ghế gọn nhẹ tối tân nhất, tất cả đều có màn hình cá nhân và các chức năng khác tương đương như trên máy bay cỡ lớn.

Suất ăn trên chuyến bay

Với hạng ghế phổ thông hãng sẽ phục vụ với sự tận tình mà quý khách mong đợi ở một hãng hàng không Nhật Bản, thực đơn và đồ uống được chuẩn bị chu đáo. ANA cung cấp nhiều lựa chọn suất ăn đặc biệt cho trẻ em và trẻ sơ sinh. Hãng ANA cũng có suất ăn dành cho hành khách có yêu cầu chế độ ăn cụ thể vì lý do sức khỏe hoặc tôn giáo và dành cho hành khách có chế độ ăn uống hạn chế.

suất ăn hạng ghế phổ thông china airlines

Hạng Ghế Phổ Thông Cao Cấp All Nippon Airways

Hạng ghế phổ thông cao cấp china airlines

Ghế ngồi

Ghế Hạng Phổ thông cao cấp của hãng sẽ mang đến sự thoải mái và chức năng tốt hơn, với khoảng cách giữa hai hàng ghế và chiều rộng của ghế lớn hơn, và nhiều chỗ để chân hơn so với Hạng Phổ thông. Ghế Hạng Phổ thông cao cấp này có khoảng cách giữa hai hàng ghế rộng rãi 38 inch và bàn lớn có thể xoay 90 độ, cho phép tiếp cận lối đi dễ dàng. Mỗi ghế đều được trang bị màn hình cảm ứng cá nhân 15,6 inch.

Suất ăn trên chuyến bay

Bên cạnh dịch vụ bữa ăn và đồ uống thông thường, hành khách Hạng Phổ thông cao cấp có thể yêu cầu bất kỳ loại đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ nào khác từ sau khi kết thúc dịch vụ bữa ăn đầu tiên cho đến khi bắt đầu bữa ăn thứ hai.

Đồ uống: Rượu sâm banh, Rượu vang (đỏ/trắng), Rượu sake, Rượu mơ Nhật Umeshu, Rượu Shochu.

Món ăn nhẹ: Petit four – các loại bánh kẹo nhỏ, Súp

Suất ăn hạng ghế phổ thông cao cấp china airlines

Hạng Ghế Thương Gia All Nippon Airways

Hạng ghế thương gia china airlines

Ghế ngồi

Ghế Hạng Thương gia của hãng ANA sẽ mang đến sự thoải mái và chức năng đẳng cấp thế giới. Tùy thuộc vào máy bay, ghế có ghế giường nằm, có cửa ra vào riêng tư, màn hình LCD lớn, tủ cất đồ và nhiều hơn nữa. Hãy khám phá các lựa chọn Hạng Thương gia của chúng tôi bên dưới. Những chiếc ghế ngồi rộng rãi này đều có cửa đi thẳng tới lối đi, nằm xen kẽ giữa các hàng ghế quay về phía trước và hàng ghế quay về phía sau mang đến sự riêng tư và thoải mái ở mức cao nhất trong khoang Hạng Thương gia.

Suất ăn trên chuyến bay

Thực đơn được tuyển chọn cẩn thận của ANA được đội ngũ đầu bếp nổi tiếng quốc tế, các chuyên gia về đồ uống và các chuyên gia đẳng cấp thế giới trình bày một cách tỉ mỉ.

Hành khách Hạng thương gia có thể đặt trước suất ăn ưa thích của mình. Đối với các chuyến bay khởi hành từ Tokyo trên một số đường bay nhất định, hành khách có thể chọn suất ăn hợp tác được phục vụ trên các đường bay khác.

Những loại rượu vang đỏ và vang trắng hảo hạng, được sản xuất bởi các nhà máy rượu đẳng cấp hàng đầu trên toàn thế giới, đã được tuyển chọn để bổ sung vào thực đơn

suất ăn hạng ghế thương gia china airlines

Hạng Ghế Hạng Nhất All Nippon Airways

Hạng ghế phổ thông cao cấp china airlines

Ghế ngồi

Ghế Hạng nhất của hãng mang đến sự thoải mái và chức năng ưu việt. Những chiếc ghế này có ghế ngả phẳng hoàn toàn, cửa ra vào để riêng tư, màn hình LCD lớn, tủ cất đồ và nhiều hơn nữa.

Ghế Hạng nhất mới này mang đến sự thoải mái và chức năng tuyệt vời. Mỗi ghế đều có cửa riêng tư, một màn hình 4K 43 inch, một chiếc ghế đặt thẳng và nhiều tính năng khác. Các ghế này có thể được lắp đặt để phù hợp với hành khách đi cùng nhau.

Suất ăn trên chuyến bay

Thực đơn được kiểm duyệt cẩn thận trên các chuyến bay quốc tế và chuyến bay nội địa của hãng luôn được đội ngũ đầu bếp nổi tiếng quốc tế, các chuyên gia về đồ uống và các chuyên gia đẳng cấp thế giới trình bày một cách tỉ mỉ.

Được làm từ các nguyên liệu theo mùa tươi ngon nhất tạo nên hương vị lôi cuốn, các món ăn Hạng Nhất của chúng tôi được sáng tạo và thực hiện bởi những đầu bếp lừng danh cả trong và ngoài Ngật Bản.

Những loại rượu vang đỏ và vang trắng hảo hạng, được sản xuất bởi các nhà máy rượu đẳng cấp hàng đầu trên toàn thế giới, đã được tuyển chọn để bổ sung vào thực đơn Hạng Nhất.

Suất ăn hạng ghế phổ thông cao cấp china airlines

Quy định hành lý

Hành lý ký gửi Hành lý xách tay

Phổ Thông

Phổ Thông cao cấp Thương Gia Hạng Nhất hành lý xách tay
Chiều cao tối đa: 10 inch (25 cm)
Chiều rộng tối đa: 16 inch (40 cm)
 Chiều dài tối đa: 22 inch (55 cm)
Trọng lượng: 10 kg/kiện
Số lượng: 1 kiện
Tổng kích thước ba chiều (dài + rộng + cao) của hành ký không được vượt quá 158 cm (62 inch), bao gồm cả bánh xe và tay cầm.
2 kiện,
50 lbs./23 kg mỗi kiện
2 kiện,
50 lbs./23 kg mỗi kiện
2 kiện,
70 lb (32 kg)/ kiện
3 kiện,
70 lb (32 kg)/ kiện

Thủ tục lên chuyến bay

Làm thủ tục tại Sân bay

Hành khách chưa làm thủ tục trực tuyến cần làm thủ tục tại sân bay.

 • Tự hoàn tất làm thủ tục và ký gửi hành lý trước khi khởi hành 60 phút.
 • Đến cổng lên máy bay trước giờ khởi hành 30 phút.
  • Quý khách có thể không được phép lên máy bay từ 10 phút trước giờ khởi hành.
  • Giờ khởi hành là thời điểm máy bay lăn bánh khỏi cổng khởi hành.

Hướng dẫn về quầy làm thủ tục

Quý khách cần có tất cả các giấy tờ thông hành cần thiết để làm thủ tục (hộ chiếu, thị thực, v.v.), cũng như vé hoặc biên nhận vé điện tử cho chuyến bay quốc tế.

Khi quý khách làm thủ tục tại quầy, nhân viên sân bay ANA sẽ kiểm tra hộ chiếu, thị thực và bất kỳ giấy tờ thông hành cần thiết nào khác và cấp cho quý khách thẻ lên máy bay được in ra.

Đây cũng là lúc quý khách có thể yêu cầu nâng hạng, thay đổi chỗ ngồi hoặc thực hiện các quy trình trước chuyến bay khác.

Làm thủ tục và quy trình lên máy bay phải được hoàn thành ít nhất một giờ (Khuyến nghị 2 giờ) trước giờ khởi hành của chuyến bay.

Sơ đồ chỗ ngồi của All Nippon Airways

Hiện tại hãng hàng không China Airlines có nhiều máy bay với 2 sơ đồ ngồi phổ biên sau:

Sơ đồ ghế ngồi Airbus A380-800 (388)
Chú thích ghế ngồi

Thông tin về việc hoãn và hủy chuyến bay tại sân bay vào ngày khởi hành

Có thể có những trường hợp chuyến bay bị hoãn, hủy hoặc đối hướng vào ngày khởi hành vì nhiều lý do như tắc nghẽn ở sân bay và thời tiết xấu. Trong những trường hợp như vậy, chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp thông tin chính xác về tình huống càng nhanh càng tốt qua bảng hiển thị thông tin ở sân bay và thông báo, trên trang web của ANA và qua Trung tâm dịch vụ khách hàng và đặt chỗ ANA.

 • Nếu quý khách không thể đến được điểm cuối vào ngày đến theo lịch do hoãn kéo dài hoặc hủy chuyến bay do những lý do có thể quy cho ANA, chúng tôi sẽ chi trả chi phí lưu trú/phương tiện công cộng/v.v.. cho quý khách.
 • Nếu chuyến bay bị hoãn hoặc hủy do những sự kiện nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi chẳng hạn như thời tiết xấu, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sắp xếp nơi lưu trú trong khả năng của mình. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng quý khách sẽ chịu trách nhiệm cho chi phí phát sinh.
 •  Vui lòng lưu ý rằng thông tin này liên quan đến tình trạng bất thường của chuyến bay vào ngày khởi hành và không áp dụng cho việc hủy hoặc đổi lịch xảy ra trước ngày khởi hành.

Bồi hoàn Chi phí

Nếu chuyến bay của quý khách bị hoãn hoặc hủy vì lý do có thể quy cho ANA, chúng tôi sẽ bồi hoàn chi phí phát sinh sau cho nơi lưu trú/phương tiện công cộng/v.v.. theo thông số do ANA thiết lập.

 • Phải nộp biên lai gốc để nhận bồi hoàn. Không chấp nhận bản sao.

Đặt vé

Hãng cùng Airlines Center lựa chọn và đặt tấm vé máy bay hãng All Nippon Airways giá rẻ cho mình

Nhận yêu cầu Đặt vé hãng All Nippon Airways

Liên hệ

Thông tin liên hệ đặt vé

Văn Phòng Sải Cánh tại HCM

 • Trụ sở chính: 222 Nguyễn Thái Bình , Phường 12, Quận Tân Bình, HCM
 • Hotline: 0911.738.191 – 0911.738.289 – Call Center: 1900.099900
 • Email: booking@saicanh.com – website: https://airlines.com.vn

Văn Phòng Sải Cánh tại Đà Nẵng

 • Trụ sở chính: 45 Xuân Diệu, P. Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Hotline: 0986.101.191 – 0911.730033 – Call Center: 1900.099900
 • Email: booking@saicanh.com