Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington tại đại lý Airlines sẽ mang đến cho bạn một trong những tấm vé giá rẻ nhất đến từ các hãng hàng không quốc tế đang khai thác và mở bán. Ngoài ra tại Airlines còn hỗ trợ giúp bạn đặt vé, đổi vé, hoàn vé một cách dễ dàng và giá rẻ. Hãy cùng Airlines đặt vé máy bay đi Washington, vé máy bay đi Mỹ ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

Hotline hỗ trợ: 1900 099 900

Đôi nét về thành phố Washington

Washington

Washington, D.C., thủ đô của Hoa Kỳ, là một trong những thành phố thu hút khách du lịch với các Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia, đặc biệt là Nhà hát Kennedy và Thư viện Quốc hội, nơi lưu trữ các tư liệu quan trọng về lịch sử và văn hóa của Hoa Kỳ.

Washington, D.C. cũng có vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời với hệ thống công viên rộng lớn. Các công viên như Công viên Rock Creek và Công viên Trung tâm đều được yêu thích bởi cả người dân địa phương và du khách nhờ không gian xanh mát và các hoạt động vui chơi.

Ngoài ra, quần thể Tổng thống của Hoa Kỳ nằm ở đây, bao gồm Nhà Trắng, Nhà Hát Lincoln và Hồ Tidal. Đây là những địa điểm không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố Washington, D.C.

Thông tin các hãng hàng không mở bán vé máy bay đi Washington

Dưới đây là một số hãng hàng không mà bạn có thể mua vé để đi từ Việt Nam tới Washington, D.C.:

1. Vietnam Airlines: Hãng hàng không quốc gia của Việt Nam, cung cấp dịch vụ bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Washington thông qua các chuyến bay kết hợp.

2 United Airlines: Một hãng hàng không có trụ sở tại Hoa Kỳ, cung cấp các chuyến bay từ TP.HCM đến Washington quá cảnh Tokyo, Seoul hoặc San Francisco.

3. Korean Air: Hãng hàng không của Hàn Quốc, cung cấp các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Washington quá cảnh tại Seoul.

4. Japan Airlines: Hãng hàng không của Nhật Bản, cung cấp các chuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM đến Washington quá cảnh tại Tokyo.

5. Emirates: Hãng hàng không của Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE), có các chuyến bay từ TP.HCM đến Washington quá cảnh Dubai.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Điểm khởi hành Điểm đến Giá vé tham khảo Thời gian bay Hãng bay
Hà Nội (Nội Bài – HAN) Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 1140 USD 21h10p All Nippon Airways
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 765 USD 25h15p American Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 795 USD 26h04p Japan Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 910 USD 30h17p Qatar Airways
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 940 USD 40h29p Singapore Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 760 USD 31h35p United Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 820 USD 32h05p Turkish Airlines
Đà Nẵng (DAD) Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 1400 USD 35h35p Vietnam Airline + Qatar Airways
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 980 USD 38h13p Singapore Airlines
TPHCM (Tân Sơn Nhất – SGN) Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 1120 USD 23h05p All Nippon Airways
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 750 USD 46h44p American Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 590 USD 25h48p Air Canada
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 777 USD 24h58p Japan Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 740 USD 23h05p United Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 980 USD 37h38p Singapore Airlines
Sân bay Ronald Reagan Washington (DCA) 816 USD 32h25p Turkish Airlines

Thông tin sân bay Washington

Washington, D.C. có hai sân bay chính, là Sân bay Quốc tế Dulles và Sân bay Quốc tế Ronald Reagan Washington National. 

1. Sân bay Quốc tế Dulles (IAD):

  • Được đặt tên theo John Foster Dulles, cựu Ngoại trưởng Mỹ, sân bay Dulles là sân bay quốc tế lớn nhất ở khu vực Washington, D.C.
  • Sân bay này nằm ở vùng Chantilly, Virginia, khoảng 42 km về phía tây của trung tâm thành phố.
  • Dulles là trung tâm hoạt động của hãng hàng không United Airlines và phục vụ hàng loạt các chuyến bay quốc tế và nội địa.
  • Sân bay này có nhiều cơ sở tiện ích như các nhà hàng, cửa hàng, lounge, trung tâm mua sắm để phục vụ hành khách.

2. Sân bay Quốc tế Ronald Reagan Washington National (DCA):

  • Được đặt tên theo cựu Tổ thống Ronald Reagan, sân bay Reagan National nằm ở cảng Potomac, gần trung tâm thành phố Washington, D.C.
  • Sân bay này phục vụ chủ yếu các chuy bay nội địa và có quy mô nhỏ hơn so với Dulles.
  • Nơi này rất thuận tiện cho du khách muốn đến trung tâm thành phố và các điểm tham quan nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia và Nhà Trắng.
Cả hai sân bay đều đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển và có các dịch vụ tiện ích để đảm bảo hành khách có một trải nghiệm thoải mái khi đi qua. Các hãng hàng không quốc tế và nội địa thường mở bán vé tới cả hai sân bay này, đảm bảo rất nhiều tùy chọn cho du khách khi đến Washington, D.C. 

Một số thông tin về phương tiện giao thông tại Sân Bay Washington

Tại cả hai sân bay Washington, D.C., bạn có thể sử dụng các phương tiện di chuyển sau:

1. Xe buýt: Sân bay Dulles có một dịch vụ xe buýt miễn phí được gọi là “Silver Line Express”, chạy giữa sân bay và Trạm Metro Wiehleon East Ở sân bay Reagan National, bạn có thể sử dụng dịch vụ xe buýt quốc gia hoặc các tuyến địa phương để đi đến nhiều địa điểm khác nhau trong khu vực. 

2. Metro: Sân bay Dulles không có trạm Metro trực tiếp, tuy nhiên bạn có thể sử dụng dịch vụ tham gia tại trạm Wiehle-Reston East và tiếp tục bằng Metro đến trung tâm thành phố Washington, D.C. Tại sân bay Reagan National, bạn có thể tiếp tục sử dụng hệ thống Metro để đi đến các địa điểm khác trong và ngoài thành phố.

3. Taxi và dịch vụ chuyến đi: Cả hai sân bay có dịch vụ taxi và dịch vụ chuyến đi 24/7. Bạn có thể đặt xe hoặc sử dụng các điểmại sân bay để tìm dịch vụ xe.

4. Thuê xe: Tại cả hai sân bay, bạn có thể thuê xe từ các hãng thuê xe nổi tiếng như Hertz, Avis, Budget và nhiều hãng khác. Điều này cho phép bạn tự lái và tự do di chuyển trong khu vực Washington, D.C.

Nên đi Washington vào thời gian nào?

Tại Washington, D.C., thời tiết thay đổi theo các mùa khác nhau. Dưới đây là mô tả về thời tiết trong các mùa tại Washington, D.C.:

Mùa xuân (tháng 3 – tháng 5):

 • Xuân ở Washington, D.C. có thể khá m và thời tiết thay đổi. Nhiệt độ trung bình vào ban ngày khoảng 15-20°C, nhưng có thể lên đến 25°C. Đêm có thể lạnh hơn với nhiệt độ trong khoảng 5-10°C. Mùa xuân cũng có khả năng mưa cao, vì vậy cần chuẩn bị áo mưa.
Mùa hè (tháng 6 – tháng 8):
 • Mùa hè ở Washington, D.C. nóng và ẩm. Nhiệt độ trong ngày thường cao khoảng 30-35°C, và đôi khi có thể vượt quá 38°C. Đêm thì các nhiệt độ thấp hơn, khoảng 20-25°C. Mùa hè cũng có thể có mưa và bão.
Mùa thu (tháng 9 – tháng 11):
 • Mùa thu ở Washington, D.C. thường rất dễ chịu. Nhiệt độ vào ban ngày thường trong khoảng 15-25°C, với đợt giá lạnh đầu tiên đến vào cuối tháng 11. Đêm thì nhiệt độ thường dao động từ 5-15°C. 
Mùa đông (tháng 12 – tháng 2):
 • Mùa đông ở Washington, D.C. lạnh và khá lạnh. Nhiệt độ vào ban ngày thường trong khoảng 5-10°C, nhưng có thể xuống thấp hơn 0°C trong một số ngày. Đêm thì thường có nhiệt độ dưới 0°C, có cả -10°C. Mùa đông cũng có khả năng có tuyết và băng giá.
Lưu ý rằng thời tiết có thể biến đổi và khác nhau từ năm này sang năm khác. Vì vậy, đảm bảo kiểm tra dự báo thời tiết trước khi du lịch để chuẩn bị ph hợp với điều kiện thời tiết hiện tại. 
Houston
Houston

Một số điểm du lịch tại Washington

Washington, D.C. là thủ đô và một trong những điểm du lịch hàng đầu của Hoa Kỳ. Dưới đây là một số điểm du lịch nổi tiếng tại Washington, D.C.:

1. Nhà Trắng: Biểu tượng của Hoa Kỳ, Nhà Trắng là nơi ở và làm việc của Tổng thống Hoa Kỳ.

2. Bảo tàng Quốc gia Hoa Kỳ: Bảo tàng này gồm nhiều tòa nhà và triển lãm với nội dung đa dạng từ lịch sử, khoa học, nghệ thuật cho đến văn hóa. 

3. Tượng đài Lincoln: Tượng đài này tọa lạc tại Taman Quốc gia Mall và là một trong những điểm du lịch phổ biến nhất của Washington.

4. Viện bảo tàng Smithsonia: Nằm trên Taman Quốc gia Mall, viện bảo tàng này có nhiều triển lãm đa dạng về lịch sử, văn hóa và khoa học.

5. Thư viện Quốc hội: Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ được xem là một trong những thư viện lớn nhất và quan trọng nh tr thế giới. 

Ngoài ra, còn rất nhiu điểm du lịch khác ở Washington, D.C. như Bảo tàng Da đỏ Quốc gia, Cung điện Liên Hợp Quốc, nhà thờ Đức Bà, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, và nhiều di tích lịch sử khác trên Taman Quốc gia Mall.

Đặt vé máy bay đi Washington ở đâu?

Airlines Center hân hạnh sẽ là một trong những trung tâm hỗ trợ giúp quý khách có thể đặt Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và nhanh nhất. Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian của khách hàng, quý khách vui lòng liên hệ đổi vé theo những cách thức sau:

 • Cách 1: Truy cập website https://airlines.com.vn/ là đại diện của từng hãng bay sẽ tiến hành đặt vé.
 • Cách 2: Liên hệ tổng đài Airlines 1900 099 900 hoặc Viber/Zalo: 0911 738 191 và 0911 738 289 để được hướng dẫn đặt vé.
 • Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng ở (HCM): 222 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q.Tân Bình, TP. HCM hoặc Văn phòng ở (Đà Nẵng) 45 Xuân Diệu, P. Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng để gặp trực tiếp nhân viên bộ phận bán vé của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *