Vé máy bay đi Côn Đảo

Vé máy bay đi Côn Đảo

Côn Đảo là một trong những địa điểm du lịch phổ biến ở Việt Nam với nhiều hoạt động thú vị và đặc sắc. Côn Đảo với những bãi biển tuyệt đẹp, những danh lam thắng cảnh độc đáo và ẩm thực phong phú, hấp dẫn du khách khắp nơi với các chuyến khám phá những địa điểm lịch sử, nhà tù kinh hoàng hay rừng nguyên sinh.

Đặt vé máy bay đi Côn Đảo hiện nay với các điểm đi từ Hà Nội, Hồ Chí Minh. Để đặt vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ từ các hãng hàng không trong nước hành khách chỉ cần liên hệ đến 1900 099 900 hoặc tìm hiểu thông tin dưới đây để lựa chọn và đặt vé cho mình.

Vé máy bay đi Côn Đảo giá rẻ

Với các hãng hàng không Vietnam Airlines và Bamboo Airways hành khách có thể lựa chọn các chuyến bay với điếm xuất phát từ Sài Gòn và Hà Nội.

Hotline tư vấn đặt vé: 1900 099 900

Đến với địa lý Airlines.com.vn sẽ mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất và cùng với kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên tư vấn giúp việc lựa chọn và đặt vé trở nên dễ dàng hơn. Hành khách chỉ cần chuẩn bị trước cho mình thông tin người đi, điểm đi, khoảng thời gian hành khách muốn bắt đầu đi và về.

Thông tin sân bay Côn Đảo

Sân bay Côn Đảo (IATA: VCS, ICAO: VVCS) là một sân bay nhỏ tại Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sân bay cách thị trấn Côn Đảo 14km.

Một số hãng hàng không đang khai thác đường bay tại Côn Đảo như sau:

Hãng hàng khôngCác điểm đến
Bamboo AirwaysHà Nội,Tp.Hồ Chí Minh
Vietnam Airlines Khai thác bởi VASCOTp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ

Bảng giá vé máy bay đi Côn Đảo

Các chng bay đi Côn ĐoĐim đếnHãng bayGiá vé tham khoThi gian
Hà NộiSân bay Côn ĐảoVietnam Airlines1.760.000 VNĐ2h25p
Hà NộiSân bay Côn ĐảoBamboo Airways2.294.000 VNĐ2h25p
TP.HCMSân bay Côn ĐảoVietnam Airlines879.000 VNĐ55p
TP.HCMSân bay Côn ĐảoBamboo Airways847.000 VNĐ55p

Đặt vé máy bay Côn Đảo

Quý khách có thể liên hệ đến 1900 099 900 hoặc đến trụ sở của Airlines Center tại Hồ Chí Minh qua địa chỉ: 222 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình hoặc Tại Đà Nẵng: 45 Xuân Diệu, P. Thuận Phước, Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Để nhận tư vấn cũng như đặt vé máy bay nội địa cho mình

Quý khách có thể yêu cầu nhận khuyến mãi đặt vé máy bay đi Côn Đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *